Đã lâu không xuất hiện, danh hài Thúy Nga lại khoe con gái theo cách này

17 - 16/01/2018 - 18:09:55 - Giải trí

GiadinhNet - Danh hài Thúy Nga và con gái khiến khán giả yêu thích qua bộ ảnh áo dài đón xuân. Nếu như bé Nguyệt Cát khoe vẻ ngộ nghĩnh đáng yêu thì Thúy Nga lại quyến rũ mặn mà.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Được biết, con gái Nguyệt Cát của Thúy Nga, còn gọi là Tiana Nguyệt Cát, sinh năm 2011 tại Mỹ và mang quốc tịch Mỹ. Hiện tại, cô bé cũng đang học tại đất nước này.

Nếu như hồi bé, Nguyệt Cát mang vẻ tinh nghịch, hóm hỉnh thì càng ngày, cô bé càng điệu đà và nữ tính. Qua nhiều hình ảnh cho thấy, bé thừa hưởng sự tinh nghịch, lí lắc của mẹ. Thúy Nga rất tự hào về con gái và thậm chí vì quá yêu con, Thúy Nga còn làm thơ thổ lộ tình cảm với cô bé.

Nữ danh hài gọi con là "thiên thần" không có cánh, không vòng nguyệt quế nhưng đem đến cho mình tình yêu nhiệm màu. Qua đó, "bà mẹ đơn thân" cũng bày tỏ dù cuộc sống có gian nan và bao nhiều nghiệt ngã thì bé Nguyệt Cát vẫn là điểm tựa êm ả và động lực lớn đối với Thúy Nga.

Dù nhận được rất nhiều lời mời về Việt Nam làm việc nhưng chị vẫn từ chối và chọn lọc. Theo Thúy Nga, có lẽ, cô sẽ hẹn lại khán giả năm sau chị sẽ cố gắng xuất hiện nhiều hơn sân khấu trong nước vì thời gian qua Nguyêt Cát còn nhỏ nên chị dành hết thời gian cho bé.

Được biết, bộ ảnh này hai mẹ con chụp sát giờ ra sân bay về Việt Nam làm từ thiện. Lần về nước này chỉ có 10 ngày vì cô phải trở lại Mỹ sớm để chăm sóc cho Nguyệt Cát.

Cô từng thổ lộ: "Làm mẹ đơn thân, có lẽ ai cũng nghĩ là sẽ tủi thân lắm. Nhưng với mẹ thì không, mẹ rất hạnh phúc vì được có con, vì con là cả bầu trời của mẹ".

Gặp nhiều vất vả khi nuôi con, làm mẹ đơn thân sau khi hôn nhân tan vỡ, Thúy Nga từng có lúc mệt mỏi, suy sụp nhưng giờ mẹ con nữ danh hài đã "bình tĩnh sống và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn".

Sau ánh đèn sân khấu, đây là niềm vui lớn nhất đối với nữ danh hài. Cô đang hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân bên nhóc tỳ.

Thúy Nga và con gái hạnh phúc bên nhau bất chấp những khó khăn.

Thúy Nga và con gái hạnh phúc bên nhau bất chấp những khó khăn.

Vẻ ngây thơ đáng yêu nhưng không kém phần nghịch ngợm của bé Nguyệt Cát.

Vẻ ngây thơ đáng yêu nhưng không kém phần nghịch ngợm của bé Nguyệt Cát.

Với Thúy Nga, con gái là cả bầu trời.

Với Thúy Nga, con gái là "cả bầu trời".

Nhan sắc ngày càng mặn mà của danh hài củ khoai lang nướng.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của danh hài "củ khoai lang nướng".

Đỗ Quyên

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác