Ra tay đánh chết người vì trả thù cho em trai

9 - 10/01/2018 - 16:37:16 - Pháp luật

Dân trí Ngày 10/1, Công an huyện Đak Đoa cho biết, đã khởi tố bị can đồng thời bàn giao đối tượng Vũ Văn Ninh (SN 1984, trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Đak Đoa) cho phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai điều tra hành vi giết người.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Gia Lai

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 28/12/2017, nhóm thanh niên cùng trú thị trấn Đak Đoa gồm: Đỗ Như Mạnh (SN 1989), Nguyễn Đức Cường (SN 1991), Nguyễn Đức Tại (SN 1997) rủ nhau đi hát karaoke ở tổ dân phố 5. Tại đây, Mạnh và Cường thấy Vũ Văn Thừa và Hiếu (cùng trú tại tổ 5) đang đánh nhau nên vào can ngăn.


Đối tượng Vũ Văn Ninh tại cơ quan công an

Đối tượng Vũ Văn Ninh tại cơ quan công an

Sau đó, Mạnh, Cường và Tại không hát karaoke nữa mà về 1 quán cháo ở tổ dân phố 6 để uống rượu. Khoảng 30 phút sau, Thừa cũng đến quán cháo này để gặp bạn mình là Trần Văn Cường (SN 1988, trú huyện Đak Đoa). Lúc này, Mạnh cầm ly rượu qua mời nhưng Thừa không uống nên Mạnh ném chai rượu xuống nền nhà và lao vào đánh nhau với Thừa. Thấy vậy, Nguyễn Đức Cường và Tại cũng lao vào đánh nên Thừa bỏ chạy. Mạnh liền lấy xe máy chở Cường đuổi theo dùng gạch phang vào đầu Thừa gây thương tích. Thừa sau đó được anh trai là Ninh đưa lên Bệnh viện Y Dược Hoàng Anh Gia Lai để cấp cứu. Lúc này, xót thương cho đứa em, Ninh liền về nhà cầm lưỡi lê đi tìm nhóm của Mạnh để trả thù nhưng không gặp.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Ninh tiếp tục rủ thêm Trần Văn Cường, Võ Minh Trinh (SN 1989, trú tổ dân phố 6) và Hồ Quang Tâm (SN 1994, trú tại xã Trang, huyện Đak Đoa) cùng đến nhà để tìm Mạnh. Lúc này, nhà đã khóa cửa, bên trong chỉ có cha mẹ và vợ của Mạnh nên các đối tượng dùng gạch đá ném vào. Cha của Mạnh là ông Đỗ Như Liền (SN 1965) nghe ồn ào thì đi ra ngoài đường định nói chuyện thì bị Ninh dùng một đoạn cây tròn đánh vào đầu khiến gục ngã tại chỗ và chết trên đường đi cấp cứu vì bị chấn thương sọ não.

Sau khi gây án, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành trùy bắt được các đối tượng và đưa về trụ sở để làm việc.

Phạm Hoàng

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác