Ngỡ ngàng clip vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng

9 - 30/12/2017 - 23:48:29 - Sao việt

Dân trí Clip do một nhóm làm phim trẻ để giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh quan và kiến trúc ấn tượng của thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh


Clip do nhóm làm phim trẻ Zoomations thực hiện tại thành phố Đà Nẵng – nơi mệnh danh là thành phố “đáng sống nhất Việt Nam”.

Phần lớn clip được quay bằng fly camera. Điều này giúp cho du khách có cái nhìn toàn cảnh về những danh thắng của thành phố.

Những ai đã từng quen thuộc với Đà Nẵng có thể nhận ra khung cảnh quen thuộc như: bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, Bà Nà, vòng quay Mặt Trời, tòa nhà hành chính….

Nhóm làm phim chia sẻ rằng việc thực hiện clip này là cách các bạn thể hiện tình yêu đối với mảnh đất Đà Nẵng. Nhờ tình cảm đó, nhóm làm phim đã làm nên một clip ấn tượng, chạm tới trái tim người xem.

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip

M.C

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo