“Ong Vàng” Thúy Quỳnh dịu dàng lên chùa đầu năm

11 - 30/12/2017 - 23:48:26 - Sao việt

Dân trí Có duyên với đạo Phật từ tấm bé, cô MC xinh đẹp Thúy Quỳnh đã lên chùa vào Rằm tháng Giêng, cầu mong cho bản thân và gia đình một năm bình an, may mắn.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Trong kỳ nghỉ hè lớp 5, Thúy Quỳnh được gia đình đưa tới thăm chùa Hoằng Pháp và Giác Ngộ (TP. Hồ Chí Minh) và đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

 

Khi trở về, tham gia tích cực vào một câu lạc bộ thiện nguyện, cô gái 17 tuổi trở thành người nhiệt tình với các hoạt động xã hội, với mong muốn hành động nhỏ bé của mình có thể góp phần giúp đỡ được những người khó khăn, bất hạnh.

 

Sau đấy, Thúy Quỳnh đã thường xuyên đến chùa. Trong ngày Rằm tháng Giêng của Xuân năm mới, cô bạn cũng muốn được thắp nén nhang, cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người.

 

“Những pho tượng Phật hiền hòa, tĩnh lặng trong chánh điện, những nụ cười từ bi, những cái chắp tay thân thương của mọi người nơi đây làm em cảm thấy bình yên. Mong sao em và gia đình được khỏe mạnh, hạnh phúc và những người xung quanh cũng có cuộc sống tốt hơn”, Thúy Quỳnh chia sẻ.
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư
 
Hoài Thư

Hoài Thư

 

Hoài Thư

Ảnh: Phùng Quang Bình

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo