Thiếu nữ Hà thành dịu dàng dưới tán hoa ban

6 - 30/12/2017 - 23:48:20 - Sao việt

Dân trí Màu hoa tinh khôi, vừa giản dị, lại mang chút hoang dại của núi rừng đã hòa vào vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào của cô gái trẻ Thân Hoàng Thi Nga, tạo nên bức tranh đẹp đẽ, lôi cuốn.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Có người cho biết, hoa ban ở Điện Biên giờ còn chưa nở bông, trong khi ở Hà Nội đã bung tươi sắc thắm. Dường như hoa ban đã lắng nghe được lời nỉ non của các cô gái Thủ đô, hội tụ và khoe sắc quyến rũ trên dãy phố Bắc Sơn, Hoàng Diệu.

 

Qua câu hát: “Tháng 2 hoa ban ngập tràn, tím biếc những gương mặt phố”, Thi Nga (SN 1992) – cô gái có cái tên đầy thơ mộng đã tìm hiểu và yêu loài hoa ấy.

 

Thi Nga chia sẻ: “Mình đã rất thích khi biết đến ý nghĩa của hoa: tượng trưng cho tình yêu trong trắng, thủy chung của người con gái (dân tộc Thái). Hơn nữa, Nga muốn có bộ ảnh hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận sự yên bình của hương sắc núi rừng giữa lòng Thủ đô”.

 

Mái tóc dài như suối đổ của cựu nữ sinh HV Ngân hàng càng làm nổi bật vẻ dịu dàng, khiến người xem không khỏi có cảm giác “nàng Ban Thủ đô” đang hiện hữu dưới sắc hoa tím hồng.

 
Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Hoài Thư

Ảnh: Đinh Văn Linh

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo