Tranh cãi clip học sinh tiểu học đồng thanh hát "Chắc ai đó sẽ về"

7 - 30/12/2017 - 23:48:28 - Sao việt

Dân trí Các em học sinh một trường tiểu học Hà Nội ngân nga theo bản tình ca của người lớn: "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng MTP.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Giữa một sân trường đầy ắp học sinh, ca sĩ cất tiếng hát “Chắc ai đó sẽ về”. Không ngờ rằng ca khúc tình yêu của người lớn lại được các bé cấp 1 thuộc làu, hát theo không sót một chữ.

Khi clip này được chia sẻ trên mạng đã có khá nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Một bên cảm thấy thú vị vì sự nhanh nhạy của lũ trẻ ngày nay (biết và thuộc một ca khúc đang hot trên thị trường âm nhạc). Mặt khác, nhiều người lại tỏ ra lo ngại và đánh giá rằng ca khúc này không phù hợp với độ tuổi thiếu nhi.

Có một số thắc mắc được đưa ra là tại sao nhà trường lại cho biểu diễn bài hát tình yêu của người lớn trong buổi sinh hoạt của học sinh?

Theo một số thông tin được dân mạng chia sẻ thì clip này được quay tại một trường tiểu học ở một quận tại Hà Nội.
 
M.C

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo