Người đàn ông biết có em trai thất lạc từ lần nhậu say của bố

121 - 04/05/2018 - 00:53:23 - Văn hóa

Người đàn ông Mỹ không hề biết mình có một người em bị bỏ rơi từ nhỏ, nếu ông bố không tình cờ mắng mẹ sau cơn say.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Một ngày giữa tháng 9/1966, Nancy, 18 tuổi, bí mật sinh con. Bạn trai cô, Patrick, khi đó mới 17 tuổi, đã tự tay đỡ đẻ và cắt rốn cho con. Patrick quấn em bé trong một chiếc khăn trắng và để con trong một chiếc xe hơi lạ bên ngoài một cửa hàng tại New Jersey.

Đây là đứa con thứ hai của Nancy với Patrick, nhưng không ai biết điều đó. Không ai biết cô mang thai, cô cũng chưa từng tâm sự bất cứ ai chuyện này trừ Patrick. Nancy giấu nhẹm toàn bộ mọi chuyện vì cha mẹ cô đe dọa sẽ mang đi đứa con đầu lòng, Keith.

Nancy và Patrick kết hôn sau đó. Họ có thêm hai con gái và một con trai nữa. Nancy không kể với các con về việc có một người anh em đã mất tích, nhưng Patrick luôn ám ảnh về điều đó.

"Có lẽ chuyện này là chất xúc tác cho chứng nghiện rượu của ba tôi", Keith chia sẻ trên tờ Wamu.

Keith (ngoài cùng bên phải) có công lớn tìm lại em trai Scott Winter (hàng đầu tiên bên trái) đoàn tụ gia đình sau 49 năm. Ảnh: Wamu.
Keith (ngoài cùng bên phải) có công lớn tìm lại em trai Scott Winter (hàng đầu tiên bên trái) đoàn tụ gia đình sau 49 năm. Ảnh: Wamu.

Cậu con trai cả của Nancy vô tình biết về bí mật này của bố mẹ khi nghe thấy họ cãi nhau. Một lần về nhà trong cơn say, ông bố Patrick đã ném hết đồ đạc trong nhà và chỉ ngón tay vào mặt Nancy, hỏi vợ lý do tại sao lại không kể cho các con nghe về em bé bị bỏ rơi.

Keith sau đó đã bí mật điều tra nhờ những manh mối nhỏ nhoi, cố gắng chắp nối các chi tiết bố mình nói đêm hôm đó. Keith đến đồn cảnh sát với hy vọng được giúp đỡ, xem các hồ sơ nhận con nuôi nhưng không có kết quả gì. Anh bỏ cuộc sau 10 năm tìm kiếm trong vô vọng

Năm 2015, Keith quyết định đăng tải mẫu xét nghiệm ADN lên một trang web và hy vọng có thể tìm thấy người có trùng mẫu với mình. Không lâu sau đó, anh nhận được tin vui khi có một người đàn ông với nickname scottwinter17 có mẫu trùng hợp.

Tuy nhiên, Keith không vội vã liên lạc mà theo dõi người này qua Facebook cho đến khi tìm thấy những điểm chung giữa hai người.

"Scott, tên tôi là Keith Murphy. Tôi đang tìm người có nick scottwinter17 trên trang web tra cứu ADN. Tôi tin rằng nếu bạn là anh ấy, chúng ta là anh em", Keith gửi tin nhắn.

Khi nhận được tin nhắn, Scott, hiện 51 tuổi, rất bất ngờ. Người đàn ông sống ở Californina còn tưởng ai đó trêu mình. Vì tò mò, Scott đã gọi điện cho Keith để tìm hiểu chuyện gì xảy ra.

Sau vài phút đầu ngượng ngùng, họ nói chuyện hàng giờ và phát hiện có nhiều điểm giống nhau như đều là nhân viên bán hàng, từng lớn lên ở New Jersey... Xét nghiệm ADN một lần nữa chứng minh họ chính là anh em. Scott cho biết anh đã được một gia đình nhận nuôi và được chăm sóc, nuôi dưỡng rất tốt.

Giáng sinh 2016, Scott đến thăm mẹ ruột Nancy và các anh em trong gia đình, hiện sống ở Pennsylvania và ăn mừng ngày lễ cùng nhau. Rất tiếc là ông bố Patrick đã qua đời trước đó vài năm.

"Tôi không biết mình đang nghĩ gì. Tôi đi ra ngoài và mua một vé số sau khi tất cả những điều này xảy ra. Vậy là tôi có một đại gia đình thân thiết sau gần 50 năm", Scott tâm sự.

Kể từ đó đến nay, cứ đến ngày lễ tết hay có dịp tụ họp, Scott lại trở về với bên gia đình ruột thịt. Giữa họ không hề có khoảng cách ngại ngùng, mà gắn bó như thể đã ở bên nhau từ rất lâu.

Theo Mộc Miên

Vnexpress

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác