Thiếu nữ thều thào gọi tên kẻ bắn mình trước khi chết

44 - 02/02/2018 - 13:09:45 - Văn hóa

Nữ sinh viên Pakistan cho biết 'Mujahid Afridi' là thủ phạm vụ nổ súng trước khi qua đời ở bệnh viện.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Aasma Rani, cô sinh viên y khoa năm 3, trúng ba phát đạn khi vừa cùng chị dâu bước xuống khỏi xe kéo ở thành phố Kohat, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, hôm 27/1. Tuy được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, nạn nhân qua đời vào đêm 28/1.

Trong đoạn video ghi lại những giây phút cuối đời trong bệnh viện, Aasma đã tiết lộ thủ phạm bắn mình. Cô sinh viên trẻ thều thào gọi tên "Mujahid Afridi, Mujahid Afridi". Cảnh sát xác định đây là người đàn ông từng ngỏ lời cầu hôn Aasma nhưng bị cô từ chối.

Aasma Rani từng bị đe dọa nhiều lần vì từ chối cầu hôn trước khi bị bắn chết. Ảnh: The News International
Aasma Rani từng bị đe dọa nhiều lần vì từ chối cầu hôn trước khi bị bắn chết. Ảnh: The News International

Theo Mirror, Mujahid đã vài lần đe dọa Aasma trước đây. Hắn đã cùng với em trai đợi bên ngoài nhà nạn nhân vào ngày Aasma bị bắn.

Trong lời cầu khẩn, đòi trả lại công bằng cho cô con gái đã chết, bố của Aasma đã nói với truyền thông địa phương: "Tôi là một người đàn ông nghèo khó nhưng tôi sẽ ra đường biểu tình. Hắn ta (Mujahid) cũng đã thừa nhận một số tội danh khác".

Theo International News, cảnh sát đang truy lùng Mujahid. Cơ quan điều tra liên bang Pakistan tham gia truy nã nghi phạm sau khi có thông tin tên này đang có ý định bỏ trốn khỏi đất nước.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác