Tàu cá hỏng máy phải thả trôi suốt một ngày trên biển

63 - 04/05/2018 - 00:50:34 - Xã hội

Dân trí Tàu cá QNg 95239TS của ngư dân Nguyễn Văn Bay (thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu) bị hỏng máy phải thả trôi suốt một ngày trên biển đã được tàu cá cùng địa phương tiếp cận, lai dắt vào bờ.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Quảng Ngãi:

Tối 3/5, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã Bình Châu (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), cho biết: tàu cá của ông Nguyễn Văn Bay có 10 lao động hành nghề lặn tại vùng biển quần đảo Trường Sa.

Chiều ngày 2/5, ngư dân Nguyễn Văn Bay cho tàu chạy về Nha Trang bán hải sản, khi cách bờ khoảng 120 hải lý thì tàu bị hỏng máy. Dù thuyền viên đã nỗ lực khắc phục nhưng máy tàu vẫn không hoạt động, thuyền trưởng buộc phải thả trôi tàu và phát tín hiệu xin ứng cứu.

Nhận được tín hiệu từ tàu cá của ngư dân Bay, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã phát thông báo đến các tàu cá cùng khu vực hỗ trợ lai dắt.

Sau nhiều giờ phải thả trôi trên biển, tàu cá của ngư dân Bay đã kết nối được với tàu QNg 90143TS của ông Đỗ Văn Nho cũng đang trên đường từ Trường Sa về bờ.

Đến chiều tối ngày 3/5, tàu cá của ông Nho đã tiếp cận và tiến hành lai dắt tàu cá hỏng máy về bờ. Dự kiến hai tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi sẽ về đến Nha Trang trong ngày 4/5.

Quốc Triều

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác