Triệt hạ đối phương, Bửu Ngọc bị treo giò 4 trận

26 - 31/12/2017 - 11:50:14 - Xã hội

Dân trí Với tình tiết giảm nhẹ là pha vào bóng quyết liệt của Bửu Ngọc không làm cầu thủ Duy Long bị chấn thương, thủ môn CLB Cần Thơ chỉ phải nhận án treo giò 4 trận chứ không phải hết mùa giải như nhiều người dự đoán.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Trong trận đấu giữa Cần Thơ và Sài Gòn tại vòng 17 V-League, khi tỷ số trận đấu đang là 1-0 nghiêng về CLB Sài Gòn, ở phút bù giờ thứ 5, trong một pha phản công nhanh của đội khách, thủ thành Bửu Ngọc đã băng ra khỏi vòng 16m50 khá xa phạm lỗi với tiền đạo Duy Long.

Pha đạp thẳng gầm giày vào đầu gối tiền đạo đội khách khiến Duy Long phải đau đớn rời sân bằng cáng. Trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Bửu Ngọc. Quyết định này khiến BHL đội Sài Gòn phản ứng dữ dội.


VFF quyết định phạt thủ môn Bửu Ngọc án treo giò 4 trận

VFF quyết định phạt thủ môn Bửu Ngọc án treo giò 4 trận

Sau tình huống này, khẳng định Bửu Ngọc chắc chắn sẽ nhận án phạt nguội, nhưng Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho rằng mức án còn phụ thuộc vào Duy Long có bị chấn thương nặng hay không. Rất may cho Bửu Ngọc cũng như Duy Long là cầu thủ CLB Sài Gòn không bị gãy chân hay chấn thương nặng, vẫn tiếp tục thi đấu được. Đây chính là một trong những tình tiết giảm nhẹ giúp Bửu Ngọc không phải nhận một án phạt nguội nặng là treo giò tới hết mùa giải như nhiều người dự đoán.

Theo đó, sau cuộc họp và tiến hành “mổ băng” chiều nay, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng với Bửu Ngọc. Theo đánh giá của ông Hường, đó là pha vào bóng rất nguy hiểm nhưng , sau trận Bửu Ngọc có xin lỗi công khai Duy Long và nhận sai, Duy Long cũng không bị chấn thương nặng.

Theo Khoản 1, Điều 39: Người nào định hoặc cố tình xâm phạm thân thể người khác nhưng chưa làm thiệt hại đến thân thể, sức khỏe của người khác thì bị cảnh cáo và có thể bị đình chỉ thi đấu, đình chỉ làm nhiệm vụ ít nhất 3 trận. Nếu gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể người khác thì bị đình chỉ thi đấu, đình chỉ làm nhiệm vụ ít nhất 5 trận hoặc ít nhất 1 tháng.

Án phạt này chắc chắn khiến CLB Sài Gòn không hài lòng. Đội bóng này thâm chí còn nhận một án kỷ luật khi trợ lý Nguyễn Đức Thịnh bị cấm làm nhiệm vụ 4 trận và nộp phạt 10 triệu đồng vì hành vi phản ứng trọng tài.

L.T

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác